วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นำโดยท่านรองผู้อำนวยการ อัจฉรา หนูยศ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือ-เนตรนารีโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร จัดพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณ สนามกีฬาโรงเรียนสามัคคีพิทยาคารอำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี

25 พ.ย 66 | รับชม : 58 ครั้ง